Đăng nhập Đăng ký website 
banner-chinh
Kiểm tra tên miền
Kết quả kiểm tra tên miền
Loading... Đang kiểm tra
Thông tin tên miền
X
 • img930-avater-vinh-2015
  Tư vấn - Báo Giá
  0902907977 - Mr.Vịnh
  Skype
 • img930-icon
  Liên hệ kỹ thuật
  08.62 709 791
  Skype

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG


Cảm ơn các thành viên đã quan tâm đến website Chuyenwebsite.com. Để khởi tạo và duy trì được một cửa hàng Online với đầy đủ thông tin, hoạt động hiệu quả, luôn là người bạn đồng hành bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng, chúng tôi mong các thành viên tuân thủ nghiêm túc các quy định tại Chuyenwebsite.com.

Nhằm đáp ứng được sự thay đổi không ngừng về nội dung cũng như những yêu cầu mới của các thành viên, những quy định này sẽ được thay đổi thường xuyên, do vậy rất mong thành viên dành thời gian tham khảo các quy định mới của chúng tôi mỗi khi sử dụng Chuyenwebsite.com. Bảng quy định bao gồm các các quy định chung cho toàn bộ website, và các quy định riêng cho từng dịch vụ cụ thể, do vậy khi sử dụng các dịch vụ của website, rất mong thành viên dành thời gian đọc kỹ toàn bộ bảng quy định. Chúng tôi luôn mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thành viên về việc tổ chức thông tin, quy định hoạt động để ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn !

1. Vấn đề miễn trách của Chuyenwebsite.com
2. Thông tin giá cả trên Chuyenwebsite.com
3. Các quy định khi đăng thông tin lên Chuyenwebsite.com
4. Tiền gửi hàng, thời gian giao hàng
5. Thay đổi quy định sử dụng

1. Vấn đề miễn trách của Chuyenwebsite.com.
+ Chuyenwebsite.com là sàn giao dịch điện tử để người bán và người mua gặp nhau. Tất cả các giao dịch trên Chuyenwebsite.com như mua hàng hóa, thông tin, sử dụng dịch vụ sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người mua và người bán. Chuyenwebsite.com hoàn toàn không liên quan đến hoạt động mua bán này, và không chịu trách nhiệm gì về tranh chấp xảy ra giữa các bên.
+ Thông tin về người bán, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên website chỉ mang tính tham khảo, mọi thành viên phải xác nhận rõ thông tin về sản phẩm, dịch vụ bằng cách truy cập vào website của hãng sản xuất, hoặc liên lạc trực tiếp với người bán trước khi ra quyết định mua hàng. Chuyenwebsite.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp về những thông tin đã nêu trên.
+ Công ty chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện hệ thống, tạo một môi trường giao dịch thuận tiện hơn, tuy nhiên trong quá trình giao dịch có thể sẽ phát sinh các lỗi do đường truyền, máy tính gây ra dẫn đến gián đoạn cản trở giao dịch. Đây là những sự cố không kiểm soát được, do vậy chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phát sinh nào từ những sự cố trên gây ra.
+ Công ty chúng tôi luôn tăng cường các biện pháp bảo mật, phòng thủ tránh những vấn đề phát sinh cho hệ thống, tuy nhiên cũng không hoàn toàn tránh khỏi những tấn công từ bên ngoài. Do vậy những e-mail gửi từ hộp thư, máy chủ của Chuyenwebsite.com cũng không đảm bảo 100% an toàn, do vậy thành viên nên kiểm tra tất cả e-mail từ chúng tôi xem đã an toàn chưa rồi mới xem. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh từ việc bị tấn công gây ra những tổn thất như đã nêu trên.

2. Thông tin giá cả trên Chuyenwebsite.com.
+ Thông tin về giá cả trên Chuyenwebsite.com là những thông tin được các cửa hàng và người bán cung cấp. Đây là thông tin giá cả dành riêng cho bán hàng trên mạng internet, nên có thể sẽ khác với giá hàng bày bán tại cửa hàng.
+ Thông tin về giá cả nếu không có thông tin gì kèm theo thì đây chỉ là thông tin giá cả của riêng mặt hàng đó. Tùy theo từng loại mặt hàng có thể có những chi phí khác phát sinh kèm theo như chi phí vận chuyển, đóng gói v.v...
+ Giá cả và số lượng hàng có trong kho của các cửa hàng thường xuyên thay đổi do vậy các thông tin đăng trên Chuyenwebsite.com chỉ mang tính tham khảo, thông tin chính xác sẽ được các cửa hàng tham gia thông báo đến cho thành viên bằng email, sau khi đặt hàng tại cửa hàng đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ việc sai lệch thông tin về giá cả, số lượng hàng tồn kho và thông tin mà các cửa hàng cung cấp cho thành viên.
+ Chuyenwebsite.com có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc xóa thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.

3. Các quy định khi đăng thông tin lên Chuyenwebsite.com.
Chuyenwebsite.com yêu cầu các cửa hàng, người bán tuân thủ các quy định sau đây khi đăng thông tin lên website
+ Người bán phải đảm bảo cung cấp được hàng hoá, dịch vụ theo đúng như giá cả, số lượng hàng tồn kho khi đăng ký lên Chuyenwebsite.com
+ Trong trường hợp giá hàng, hoặc số lượng hàng tồn kho thay đổi, người bán phải ngay lập tức sửa thông tin đăng trên Chuyenwebsite.com để cho phù hợp với khả năng cung cấp hàng hoá dịch vụ thực tế.
+ Người bán chỉ được phép đăng những mặt hàng có khả năng bán và giao được hàng cho người mua, kể từ khi người mua đặt hàng và người bán gửi mail lại chấp nhận bán hàng.
+ Chuyenwebsite.com không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của tất cả thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên Chuyenwebsite.com.

4. Tiền gửi hàng, thời gian giao hàng.
+ Tiền gửi hàng do người bán đăng lên chỉ mang tính tham khảo, tiền phát sinh thực tế sẽ được người bán thông báo bằng e-mail hoặc điện thoại trực tiếp cho người mua, sau khi đã xác nhận được giá, thời gian, địa điểm chuyển hàng.
+ Giá đăng trên Chuyenwebsite.com chỉ đơn thuần là giá bán, không bao gồm chi phí đóng gói, lắp đặt do yêu cầu của mặt hàng đó phát sinh. Các khoản chi phí phát sinh khác sẽ được người bán thông báo bằng e-mail cho người mua, sau khi đã xác nhận được giá, thời gian, địa điểm chuyển hàng hoặc được người bán ghi rõ trong thông tin về sản phẩm này.
+ Thời gian giao hàng sẽ thay đổi tuỳ theo công ty giao nhận, hoặc vị trí địa lý mà khách hàng muốn gửi tới.

* Thay đổi quy định sử dụng
+ Nội dung của quy định sử dụng có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi có sự thay đổi, chúng tôi sẽ ghi lại thay đổi trên bản cập nhật để bạn đảm báo đó là bản cập nhật mới nhất.
+ Bạn đồng ý rằng nếu bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo quy định đã được sửa đổi.
+ Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của Chuyenwebsite.com có trách nhiệm thường xuyên truy cập vào mục Quy định sử dụng, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.

Hàng ngàn doanh nghiệp và cá nhân đang bán hàng online như thế nào?

Đăng ký miễn phí và dùng thử để khám phá

ĐĂNG KÝ NGAY

Số Hotline